About

 

 

 

        

"อินสปาย บาย เนเช่อร์" แบรนด์นี้เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจที่มองเห็นในสิ่งดีๆ ที่ธรรมชาติมอบให้มา” โดย คุณจิรัฎฐ์ แซ่ก๊วย CEO อิลิธ บิวตี้ แอนด์ สปา (ELITE BEAUTY & SPA)

  คุณจิรัฎฐ์เป็นคนที่รักสุขภาพมาก จึงพยายามหลีกเลี่ยงสินค้าที่มีส่วนผสมของสารเคมีต่างๆ เพราะเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่าย จึงได้แสวงหาผลิตภัณฑ์ทั้งในและต่างประเทศมาใช้ โดยเฉพาะสินค้าประเภทออแกนิค (Organic) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในยุโรปและอเมริกา แต่ในเมืองไทยยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักสักเท่าไรและที่จำหน่ายอยู่ก็มีราคาค่อนข้างสูง โดยส่วนตัวแล้วคุณจิรัฎฐ์มีความสนใจในสมุนไพรไทยอยู่แล้ว จึงได้ศึกษาค้นคว้าวิจัย และพบว่าสมุนไพรไทยที่มีอยู่ในบ้านเรานั้นมีสรรพคุณหลากหลายที่ดีต่อสุขภาพ จึงได้เกิดความคิดที่จะทำขึ้นมาใช้เอง ลองผิดลองถูกมาหลายครั้ง จนกระทั่งสำเร็จออกมาเป็นผลิตภัณฑ์และพัฒนาไปได้ถึงในระดับออแกนิค Organic ที่มีวัตถุดิบส่วนผสมหลักซึ่งได้รับการรับรองจาก Eco Cert ประเทศฝรั่งเศส และออแกนิคไทยแลนด์ (Organic Thailand)

   เป้าหมายต่อไปของคุณจิรัฎฐ์ก็คือ อยากจะแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับคนอื่นได้ใช้บ้าง จึงได้ผลิตออกมาเป็นสินค้า Personal Care ในรูปแบบต่างๆ ที่มีคุณภาพดีแต่จำหน่ายในราคาที่จับต้องได้ และได้ส่งไปจำหน่ายในห้างโมเดลเทรด (Modern Trade) ชั้นนำต่างๆ จนได้รับการตอบสนองจากลูกค้าเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์สิบกว่าปีที่ผ่านมา คุณจิรัฎฐ์ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าต่อไป และยังคงหวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าแบรนด์ไทยอย่าง “Inspire by nature” จะคงอยู่ในใจของผู้ที่รักสุขภาพทุกคน และเป็นที่ยอมรับจากต่างประเทศอีกด้วย

ความชื่นชอบของคุณ คือ กำลังใจให้เราก้าวต่อไป

         

"Inspire by Nature" The idea to create the brand come from "Inspiration is visible in good things from the natural gift" by Ms. Jirat Sae Guay, CEO of ELITE BEAUTY & SPA. 

     Try to avoid products that contain chemicals. Because her skin is sensitive. Therefore, we have been seeking both domestic and foreign products. Especially organic products, which are well known in Europe and America. But in Thailand is not very known and the price is relatively high. Personally, Ms. Jirat is interested in Thai herbs. It was researched that. Thai herbs that are present in our house have many beneficial properties for health. I have an idea to do it yourself. Try to be trial several times. Until the product is developed and developed at the organic level, organic ingredients are the raw materials certified by Eco Cert, France, and Organic Thailand.

       The next goal is Ms. Jirat. "I want to share some good things with others," so it was produced as a Personal Care product in various forms. Good quality but sold at tangible price. And sent to the sale in the modern trade (Modern Trade) to receive a response from customers as well. With over ten years experiences, Ms. Jirat continues to be committed to product development. And hope that the Thai brand as “Inspire by nature” will remain in the hearts of all health-loving people. And is recognized by foreign countries as well.

"Your passion is encouraging us to move on."

       

Visitors: 41,048